Máy tính dự đoán bóng đá 25/9: Ygeteb nhận định PSG vs Reims

Rate this post

*PSG (0:2 1/4) Reims: Tỷ số 3-1 (14%), PSG thắng (68%), Over 2.5 (70%)

Theo tính toán của máy tính Ygeteb, PSG sở hữu một đội hình với chất lượng đồng đều ở cả 3 tuyến vượt trội hơn hẳn so với Reims về mọi mặt cho nên cơ hội để đội chủ nhà giành chiến thắng ở trận này là rất cao, lên tới 68%. Trong khi đó, khả năng các vị khách Reims làm được điều tương tự chỉ bằng 1/11 lần so với đội chủ nhà (với vỏn vẹn 6% cơ hội xảy đến). Do đó, trong 3 kịch bản mà siêu máy tính cho rằng khả thi nhất thì đều là những chiến thắng dễ dàng giành cho đội chủ nhà PSG sau 90 phút tranh tài sắp tới.

Trong 3 kịch bản siêu máy tính giới thiệu, kịch bản dễ xảy ra nhất ở trận này là PSG sẽ giành chiến thắng 1 cách khá dễ dàng với cách biệt 2 bàn sau 2 hiệp đấu: tỷ số 3-1 (với 14% độ khả thi). Tiếp đó, 2 kịch bản sau thì còn khó để chấp nhận hơn giành cho các cổ động viên của đội khách khi Reims không những chiến bại mà họ còn không thể ghi nổi bàn danh dự: kết quả 2-0 (có 13% độ tin cậy) và kết cục 3-0 (với 12% độ tin cậy). Tuy vậy, có thể nhận thấy cả 3 kịch bản mà máy tính tin rằng có khả năng trở thành hiện thực cao nhất thì chỉ có 1 lần đội chủ nhà PSG có thể vượt qua mốc tỷ lệ châu Á lên tới -2 1/4 mà nhà cái áp cho họ ở trận này, còn lại để thua tới 2 lần. Do vậy, lựa chọn Reims sẽ là quyết định sáng nước hơn.

Máy tính dự đoán bóng đá 25/9: Ygeteb nhận định PSG vs Reims

Mặt khác, cũng xin chúc mừng với những ai yêu thích lối bóng đá tấn công khi siêu máy tính Ygeteb cũng tin rằng trận này sẽ là một trận cầu mãn nhãn giành cho giới hâm mộ môn thể thao vua. Cụ thể hơn nữa, Ygeteb đã đặt ra độ khả thi của cửa Over 2.5 (trên 3 bàn thắng) là rất cao, lên tới 70% độ tin cậy. Rất đáng để đặt niềm tin!

Máy tính dự đoán bóng đá 25/9: Ygeteb nhận định PSG vs Reims

Được Dự Đoán Bởi: 365Bong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *