Nhận định Amiens vs Lille 01h00, 16/09 (Vòng 5 – VĐQG Pháp)

Rate this post

TLCA: 1/4:0

TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Amiens không thua ở cả 2 lần gần nhất đụng độ với Lille.

Sau 2 thất bại ở những vòng đầu tiên, Amiens đã tìm lại được sự tự tin cho bản thân với việc giành 4 điểm ở 2 vòng vừa qua. Và song song với điều đó, họ cũng dần lấy lại niềm tin nơi giới đầu tư khi vượt rào cản về TLCA ở cả 2 vòng vừa qua. Trở lại sân nhà để tiếp Lille, Amiens chắc chắn đang có sự hưng phấn về mặt tinh thần.

Thực tế Amiens cũng chẳng phải e ngại Lille dù rằng đối thủ này đang đứng thứ 4 trên BXH (hơn Amiens tới 11 bậc). Cần biết rằng Amiens luôn chơi với tinh thần quyết tâm cao nhất và họ cũng thường giành được kết quả khả quan ở các trận sân nhà. Amiens bất bại đồng thời thắng TLCA ở 5/6 trận sân nhà mới nhất tại Ligue 1.

Chính tại tổ ấm của mình, Amiens từng đè bẹp Lille 3 bàn không gỡ trong trận lượt đi ở mùa giải năm ngoái. Không những vậy, họ còn tiếp tục gieo sầu cho Lille khi vượt qua đối thủ này ở trận lượt về ngay trên sân Pierre-Mauroy. Chắc chắn cái dớp thất bại đó sẽ khiến tâm lý của Lille trĩu nặng trong chuyến làm khách trước Amiens ngày hôm nay.

Hơn nữa, Lille cũng đứt mạch thăng hoa khi thua Angers ở vòng gần nhất, mà nên biết là trận đó họ còn được chơi hơn người trong gần 30 phút cuối trận. Rõ ràng Lille đang có dấu hiệu chững lại và trước một Amiens đã lấy lại sự tự tin, lại được lịch sử chống lưng, Lille rất khó ca khúc khải hoàn trong cuộc chiến này.

Chuyên gia nhận định: Amiens (+1/4)

Dự đoán tỷ số: 1-0 

Được Dự Đoán Bởi: 365Bong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *