Nhận định Angers vs Lille 01h00, 02/09 (VĐQG Pháp)

Rate this post

TL CA: 0:1/4

TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Angers chưa từng thất bại khi chơi trên sân nhà gặp Lille tại Ligue 1.

Angers đã có khởi đầu tệ hại với liên tiếp 3 vòng đều tay trắng. Tính cả giai đoạn cuối mùa trước, Angers đã trải qua chuỗi 5 trận toàn thua tại Ligue 1. Thậm chí, đội chủ nhà chưa biết đến mùi chiến thắng cả 12 trận gần đây ở mọi giải đấu mà họ tham dự. Chính xác hơn, suốt giai đoạn chạy đà vừa qua, Angers chỉ biết đến hòa và thua nên việc họ khởi đầu mùa giải thất vọng như vậy cũng là điều dễ hiểu.

Thêm một chi tiết khác có thể khiến nhà đầu tư mất hoàn toàn niềm tin vào Angers khi đội bóng này kể từ tháng 4 năm nay chưa biết đến hương vị chiến thắng ở tất cả các trận đấu chơi tại tổ ấm của mình. Rõ ràng, chỉ nhìn vào con số thống kê ở thời điểm hiện tại, Angers không đủ thuyết phục giới mộ điệu dành sự tin tưởng. Nhưng trên thực tế, đội chủ nhà không còn nhiều điều để mất và họ mới là những người nắm lợi thế tâm lý hơn.

Bởi bên phần sân đối diện, Lille sau 3 vòng đầu tiên đều bất bại và có tới 2 chiến thắng sẽ phải gồng mình để duy trì phong độ. Một chiến thắng gần như là điều bắt buộc với đội khách trong hoàn cảnh tương quan vượt trội hoàn toàn. Tuy nhiên, Lille không đủ chất lượng đội hình để vượt qua thời điểm nhận được sự kỳ vọng lớn như hiện nay. Nhất là khi Lille chưa thắng trên sân Angers trong khuôn khổ Ligue 1 từ trước đến nay.

Chuyên gia nhận định: Angers -1/4

Dự đoán tỷ số: 2-1

Được Dự Đoán Bởi: 365Bong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *