Nhận định Dijon vs Angers 01h00, 16/09 (Vòng 5 – VĐQG Pháp)

Rate this post

TLCA: 0:1/4

TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Angers không thua ở 7/9 lần gần nhất làm khách trước Dijon.

Vị thế của 2 đội lúc này là tương đối trái ngược: trong khi Dijon gây bất ngờ với vị trí số 2 trên BXH chỉ sau ông kẹ PSG thì Angers đứng thứ 18/20 đội – vị trí phải đá play-off chống xuống hạng khi mùa giải kết thúc. Sau 4 vòng Dijon giành tới 9 điểm trong khi con số đó bên phía Angers chỉ bằng 1/3.

Rõ ràng, sự khác biệt trong phong độ của 2 đội là điều có thể nhận ra, song song với đó là chênh lệch về thứ hạng. Ngoài ra thì Dijon còn có ưu thế sân nhà trong cuộc chiến này. Tuy nhiên, người viết lại không đánh giá cao Dijon bởi dù có nhiều lợi thế như vậy nhưng việc họ chỉ chấp 1/4 chưa cho thấy sự khả quan với chủ nhà.

Thực tế sau 3 vòng đầu tiên thăng hoa, Dijon đã có dấu hiệu bị bắt bài và mới nhất họ thua trắng 0-2 trước Caen ngay tại sân nhà. Trong khi đó, Angers sau khởi đầu tồi tệ với 3 thất bại liên tiếp lại bất ngờ tìm được niềm vui trước Lille ở vòng vừa qua. Angers càng chơi càng tiến bộ và họ đều thắng TLCA ở cả 2 trận mới đây.

Như đã nói ở trên, mức chấp 1/4 là không khả quan với Dijon bởi 2 lần gần nhất tiếp Angers trên sân nhà Dijon đều thắng và đều chấp 1/4. Lẽ ra với vị trí, với lịch sử đối đầu và ưu thế sân bãi thì Dijon phải chấp hòa trở lên trong cuộc chiến này mới đúng. Dựa vào những quan điểm đó, người viết tin rằng Angers mới là lựa chọn sáng giá ở trận cầu ngày hôm nay.

Chuyên gia nhận định: Angers (+1/4)

Dự đoán tỷ số: 1-2 

Được Dự Đoán Bởi: 365Bong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *