Nhận định Monaco vs Marseille 02h00, 03/09 (VĐQG Pháp)

Rate this post

TL CA: 0:0

TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Monaco vẫn chưa có sự phục vụ của Golovin và khả năng ra sân của Jovetic rất thấp.

Nếu như trước đây Monaco chỉ chịu bị xếp vào chiếu dưới khi gặp PSG tại môi trường bóng đá trong nước thì đến lúc này đại diện Công quốc thậm chí lại mất thế kèo trên khi tiếp đón Marseille. Theo tỷ lệ châu Á lúc này ghi nhận mức chính 0:0 đủ cho thấy đại diện đến từ thành phố Cảng mới là những người nhận được sự tôn trọng đáng kể hơn từ các chuyên gia cầm cân nẩy mực trên sàn châu Á.

Nhìn vào thành tích trong thời gian gần đây, Monaco rõ ràng khó có thể chinh phục lòng tin của giới đầu tư châu Á. Falcao cùng các đồng đội có khởi đầu tương đối thất vọng tại Ligue 1 khi chỉ thắng Nantes ở vòng 1, sau đó bị Lille cầm chân 0-0 ngay trên sân nhà và bị Bordeaux vượt qua ở vòng đấu cuối tuần trước. Trên thực tế, quá trình chạy đà của Monaco trước mùa giải năm nay kho thấy họ còn quá nhiều việc phải làm.

Liên tiếp 3 trận thử lửa vào cuối tháng 8 đều không giành chiến thắng, trận Siêu Cúp Pháp nhanh chóng bị PSG đè bẹp 4 bàn trắng là minh chứng rõ ràng nhất. Trên khía cạnh chỉ số châu Á, Monaco đã phụ bạc lòng tin của giới mộ điệu tới 6 trong 7 trận gần đây. Trong khi đó, Marseille nhìn chung giữ được sự ổn định về nhân sự so với mùa giải vừa qua.

Đội bóng thành phố Cảng vẫn có Gustavo, Thauvn, Germain hay Payet để hy vọng giữ nhịp ở mùa giải nă nay. Khởi đầu sau 3 vòng tại Ligue 1 không quá thuyết phục nhưng việc đều ghi được bàn thắng trong tất cả các trận đấu là tín hiệu đáng mừng của đội khách. Do đó, Monaco với tình hình lực lượng chưa có nhiều biến chuyển tích cực khi Golovin vẫn chấn thương, Jovetic còn đau nhẹ sẽ khó giữ lại điểm số.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:

Monaco: Benaglio; Sidibe, Glik, Jemerson, Barreca; Grandsir, Tielemans, Aholou, Lopes, Pellegri, Falcao.

Marseille: Pele; Sakai, Rami, Kamara, Amavi, Gustavo, Sanson, Ocampos, Payet, Thauvin, Germain.

Chuyên gia nhận định: Marseille -0

Dự đoán tỷ số: 0-2

Được Dự Đoán Bởi: 365Bong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *