Nhận định Montpellier vs Strasbourg 01h00, 16/09 (Vòng 5 – VĐQG Pháp)

Rate this post

TLCA: 0:1/2

TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Strasbourg thất bại cả 2 vòng gần nhất, thủng lưới tổng cộng 5 bàn.

Sau thất bại trước Dijon ở vòng mở màn, Montpellier đã chơi khởi sắc hơn nhiều và 3 vòng vừa qua họ giành tới 7 điểm. Những kết quả khả quan đó đưa Montpellier lên vị trí thứ 6 trên BXH nhưng nếu muốn lọt vào top dự Cúp châu Âu, Montpellier cần cải thiện thành tích trên sân nhà. 2 vòng đầu tiên tại thánh địa của mình, Montpellier đều không giành được chiến thắng. Dù vậy, hy vọng làm hài lòng khán giả nhà đến với họ khi ở vòng này Montpellier chỉ phải tiếp Strasbourg.

Đội khách lại có tiến trình đi ngược lại với Montpellier. Nếu như vòng mở màn Montpellier thất bại thì Strasbourg lại có chiến thắng ấn tượng trên sân của Bordeaux. Tuy nhiên các trận đấu sau đó Strasbourg bộc lộ nhiều yếu điểm và 2 vòng gần đây họ toàn thua. Hàng thủ tồi tệ là nguyên nhân chính khiến Strasbourg có được kết quả thiếu khả quan thời gian qua. Họ thủng lưới tới 5 lần ở 2 trận mới đây, con số khá cao ở Ligue 1.

Trên khía cạnh TLCA, giới cầm cân nảy mực cũng có sự nhìn nhận tích cực hơn với Montpellier ở trận cầu này. Nếu như những lần đón tiếp Strasbourg trên sân nhà trước đây, Montpellier chưa từng chấp quá mức 1/4 thì ngày hôm nay cột mốc đó là 1/2 và điểm ăn cho 2 cửa tương đối cân bằng. Rõ ràng, ngay cả giới chuyên môn cũng không còn tin tưởng vào Strasbourg ở cuộc chiến này!

Chuyên gia nhận định: Montpellier (-1/2)

Dự đoán tỷ số: 2-1 

Được Dự Đoán Bởi: 365Bong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *