Nhận định Nantes vs Angers 02h00, 25/11 (VĐQG Pháp)

Rate this post

TL CA: 0:1/2

TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Nantes bất bại liên tiếp 8 trận đối đầu gần nhất.

Mùa giải năm ngoái Nantes có sự đầu tư mạnh mẽ khi đưa vầ HLV từng vô địch Ngoại hạng Anh, Claudio Ranieri và hàng loạt tân binh chất lượng. Nhưng cuối cùng không đạt được mục tiêu ban đầu là dự Cúp châu Âu, Nantes sa thải HLV Ranieri và tiếp tục chìm trong mớ bòng bong cực kỳ phức tạp. Lộ trình đưa CLB vươn tầm cao mới đã bị gián đoạn vô thời hạn.

Không nhận được sự đầu tư xứng đáng, Nantes khởi đầu mùa giải năm nay với thành tích cực kỳ thất vọng. Thời điểm khoảng 9 vòng đầu là hình ảnh thiếu sức sống mà đội chủ nhà thể hiện khi chỉ biết đến hòa và thua đến 8 trận. Viễn cảnh về cuộc chiến trụ hạng theo đuổi Nantes là rất thực tế vào thời gian đó. Rất ít người nghĩ rằng họ có thể vươn lên với tập thể gần như mất niềm tin như vậy.

Nhưng trong khó khăn mới thể hiện được bản lĩnh và Nantes đã làm được. Tính ở 4 vòng gần đây là hình ảnh lột xác hoàn toàn mà đội chủ nhà vươn lên mạnh mẽ khi đều bất bại và có 3 chiến thắng. Tính theo chỉ số châu Á, Nantes vừa mang lại niềm vui cho nhà đầu tư liên tiếp 5 trận gần đây. Thành tích tốt nhất từ đầu mùa ở giai đoạn hiện nay là cơ sở để tin Nantes vượt qua Angers vốn dĩ rất dễ chơi trong quá khứ với 8 lần bất bại gần đây.

Chuyên gia nhận định: Nantes -1/2

Dự đoán tỷ số: 2-0

Được Dự Đoán Bởi: 365Bong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *