Nhận định Strasbourg vs Nimes 02h00, 25/11 (VĐQG Pháp)

Rate this post

TLCA: 0:1/4

TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Nimes không thua trong cả 4 lần đối đầu với Strasbourg thời gian qua.

Trước khi vòng 14 diễn ra, Strasbourg đang đứng thứ 8 với 18 điểm còn Nimes kém 4 điểm và đứng thứ 14. Không chỉ hơn về thứ hạng lẫn điểm số mà Strasbourg còn có ưu thế được chơi trên sân nhà trong cuộc chiến này. Tuy nhiên, mức TL chấp đồng banh của họ chưa cho thấy sự nhỉnh hơn và cũng không hề khả quan với đội chủ nhà.

Sở dĩ các chuyên gia bongdanet không đánh giá cao chủ nhà ở trận này chính vì TL chấp có phần “bèo” đó. Nên biết là cả 3 lần đón tiếp Nimes mới nhất, Strasbourg đều chấp tối thiểu 1/2, thậm chí trận gần đây họ còn chấp tới 3/4. Trong bối cảnh Strasbourg chơi cực hay trên sân nhà (thắng 5, hòa 1 ở 6 trận vừa qua) mà họ lại không nhận được sự đánh giá tích cực từ giới chuyên môn thì rõ ràng Strasbourg không phải là lựa chọn khả dĩ.

Nimes cũng là đội có duyên với mức TL được chấp 1/4. Ở mốc tương tự trong 3 trận sân khách gần nhất, Nimes đều không thua về chuyên môn. Chính vì lẽ đó mà NHM có thể chờ đợi vào sự bất ngờ mà Nimes tạo ra trong ngày hôm nay. Còn ở mốc tổng bàn thắng, ít khi 1 trận cầu tại Ligue 1 giữa 2 CLB thuộc bậc trung bình yếu mà lại có mức O/U 2 1/2. Dựa trên mốc đó mà các chuyên gia tin vào sự cởi mở trong cuộc chiến này!

Chuyên gia nhận định: Nimes (+1/4)

Dự đoán tỷ số: 1-2 

Được Dự Đoán Bởi: 365Bong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *