Giải đáp thắc mắc của những tay mơ khi chơi cá độ tại M88

Hẳn những người chơi cá độ bóng đá đều phải trải qua khoảng thời gian bắt đầu không mấy dễ dàng. Khi mà trong đầu bạn đầy rẫy những câu hỏi chưa có lời giải đáp thì ngoài kia người ta đã kiếm được bộn tiền từ cá độ. Vậy nếu bạn chưa tìm được câu trả lời thỏa đáng cho những thắc mắc của bản thân khi tham gia chơi cá độ bóng đá. Hãy để M88 chúng tôi thay bạn trả lời những câu hỏi.

Phải làm thế nào khi mà mới bắt đầu đã liên tục thua?

Thật ra, trong bất cứ lĩnh vực nào, việc bắt đầu chưa bao giờ là điều đơn giản cả, thậm chí nó còn là cả một hành trình mướt mải mồ hôi và tâm sức. Những người chơi cá độ chuyên nghiệp sau này vẫn gọi vui thời điểm thua lỗ ban đầu chính là học phí. Sở dĩ họ gọi như vậy là bởi vì, nếu trước đó họ sai lầm, họ thua lỗ… chắc ở những lần chơi sau với tình huống như vậy, họ sẽ không một lần nữa có quyết định như đã từng.

Một số bài học mà bạn nên rút ra, có thể tham khảo như:

+ Xác định cho mình giới hạn của bản thân về mặt thời gian và tiền bạc,  dành bao nhiêu thời gian là đủ, bao nhiêu tiền cho một ván cược là tối đa… để dù cho có thất bại trong một trận cược, mọi thứ vẫn trong tầm kiểm soát của bạn.

+ Hãy nhìn lại những quyết định lựa chọn kèo của mình, liệu có bỏ sót thông tin hay không, cách soi kèo, cách nhận định kèo đã thực sự đảm bảo chính xác hay chưa, … chỉ cần một nhịp lệch khỏi đường ray, bản thân bạn có thể bay ra khỏi quỹ đạo bất cứ lúc nào. Bởi vậy, đừng nên mạo hiểm.

Có sự chênh lệch giữa tỷ lệ thắng và thua hay không?

Thật ra, thắng thua trong cá độ sẽ là kết quả của nhiều yếu tố, theo lý thuyết thì tỷ lệ thắng thua ở mức cân bằng 50 – 50. Thế nhưng thực tế thì, số người chơi cá độ nói mình thắng chỉ đếm được trên đầu ngón tay. Cán cân thắng thua trong cá độ, được người chơi có kinh nghiệm dịch chuyển về hướng thắng dựa trên 3 yếu tố cơ bản, cụ thể:

+ Dự đoán chuẩn, soi kèo chuẩn chiếm tỷ lệ từ 45 – 70%;

+ Đặt cược đúng thời điểm, mức tiền phù hợp chiếm tỷ lệ từ 45 – 70%;

+ Yếu tố may rủi chiếm tỷ lệ 20%.

Có thể chơi cá độ bóng khi bản thân không hiểu gì về bóng đá?

Có vẻ như hơi vô lý, nhưng câu trả lời là có thể. Và lúc này cách chơi của bạn sẽ bám vào các thuật cược liên quan đến toán học, số liệu. Những thuật cược này đều đã được áp dụng và kiểm chứng bởi những người chơi chuyên nghiệp. Bạn có thể tham khảo chúng:

+ Thuật cược hòa (Fibonacci): chi phí chơi cược ở ván sau bằng tổng chi phí của 2 ván trước đó;

+ Thuật cược gấp thếp: ván cược sau chơi nặng đô gấp đôi ván cược trước;

+ Thuật cược D’Alembert (kim tự tháp): nếu ván trước thua, tiếp tục chơi ở ván sau và tăng lên 1 đơn vị cược.

Trong túi có bao nhiêu tiền có thể nghĩ đến việc chơi cá độ bóng?

Nhiều nhà cái cho phép bạn bắt đầu tham gia chơi cược với mức vốn chỉ 100 nghìn đồng, thậm chí còn ít hơn như vậy với các chính sách tặng tiền cược miễn phí cho người chơi. Bạn sẽ không phải lo ngại rằng số vốn đầu tư quá lớn. Hãy cứ tự tin và chơi cược thôi.

Trên đây là những nội dung giải đáp của chúng tôi. Hy vọng rằng bạn sẽ cảm thấy thỏa mãn với những câu trả lời này. Chúc bạn luôn may mắn và gặp nhiều thành công trong những chặng cược sắp tới.

Xem thêm >>> Kinh nghiệm soi kèo bóng đá của dân chơi chuyên nghiệp

Leave a Reply