Cá độ bóng đá là cụm từ không còn quá xa lạ với chúng ta trong xã hội hiện đại. Nó được biết đến như một phương thức giải trí hiệu quả, đồng thời còn là một kênh đầu từ sinh lời đắc lực cho người chơi.

Thế nhưng không phải ai chơi cá độ cũng thắng, đa phần số người thua sẽ lớn hơn rất nhiều so với người thắng. Vậy làm như thế nào để có thể thắng mà không phải nhận về những thất bại ê chề. Chỉ có thể là việc phải tích lũy kinh nghiệm chơi cá độ. Kinh nghiệm ấy là gì, bài viết dưới đây xin phép được làm rõ.

Khéo léo trong quá trình chọn kèo chơi

Muốn chiến thắng, phải lựa chọn đúng. Dù trong lĩnh vực nào cũng vậy, nếu chọn đúng, con đường của bạn sẽ dễ dàng hơn, còn không may chọn sai, thật khó lòng biết được phía trước bạn sẽ là những gì.

Thị trường cá độ bóng đá hiện nay vô cùng sôi động với hàng loạt nhà cái lớn nhỏ mở ra, có đa dạng các loại kèo bóng như kèo châu Á, kèo châu Âu, kèo Tài – xỉu,… mỗi loại kèo sẽ có những đặc điểm, quy luật riêng, lựa chọn được kèo chơi phù hợp, khả năng chiến thắng của bạn sẽ cao hơn.

Hãy dành thời gian nghiên cứu trận đấu, theo dõi sát sao diễn tiến trận đấu, có những đánh giá khái quát và cơ bản thì việc chọn lựa cũng sẽ dễ hơn, thông thường, người chơi sẽ lựa chọn kèo châu Âu hoặc kèo Tài – xỉu để đảm bảo việc phân tích thông tin có thể chính xác hơn và đơn giản hơn.

Dành thời gian để tìm hiểu giải đấu mà mình định chọn

Kết quả của một trận đấu bóng đá sẽ bị tác động bởi nhiều yếu tố, nhiều vấn đề. Giải đấu càng lớn, giải thưởng càng cao thì mức độ cam go, khốc liệt và khó khăn cũng sẽ cao tương đương.

Kinh nghiệm của những người chơi chuyên nghiệp chính là việc họ không bao giờ liều lĩnh lựa chọn những giải đấu mà họ còn mù mờ về thông tin, thay vào đó, họ sẽ lựa chọn những giải đấu mà bản thân họ đã tường tận, quá trình đánh giá, phân tích thông tin của họ cũng vì thế mà sẽ có độ chính xác cao hơn.

Xác định rõ thứ hạng của hai đội tham gia thi đấu

Người ta vẫn nói, biết người biết ta, trăm trận trăm thắng. Trong cá độ bóng đá, câu nói này ý chỉ việc người chơi nắm bắt các thông tin liên quan đến đội bóng tham gia thi đấu.

Nếu nghiêm túc với cá độ bóng đá, với một trận đấu nhất định, để giảm thiểu tối đa những rủi ro có thể gặp phải, bắt buộc bạn phải chịu khó đầu tư thời gian, tâm sức để tìm hiểu về thông tin đội bóng cùng các số liệu thông kê xung quanh đội bóng đó.

Xây dựng chiến lược quản lý tài chính rõ ràng

Quản lý tài chính tốt trong cá độ giúp người chơi có sự ổn định về vốn tham gia cược. Để dù có thua bạn cũng sẽ không rơi vào tình trạng cùng quẫn mà vẫn trong tầm kiểm soát.

Để dễ quản lý, thông thường, người chơi nên đánh rải rác ở một vài trận đấu quan trọng, không chơi tập trung 1 trận, cũng không chơi quá nhiều trận, số vốn tối đa cho 1 trận không được phép vượt quá 50 – 70% tổng số vốn được phép chơi cược.

Người xưa có câu, đồng tiền đi liền khúc ruột, chỉ khi nguồn tiền ổn định, an toàn, người chơi mới có thể ổn định về mặt tâm lý, bình tĩnh và sáng suốt trong lựa chọn.

Xác định rõ giới hạn của mình

Giới hạn trong cá độ là giới hạn về mặt thời gian và tiền bạc.

Giới hạn về mặt thời gian: là tổng số thời gian bạn được phép chơi cá độ trong một ngày sau khi đã dành đủ thời gian cho gia đình, công việc

Giới hạn về mặt tiền bạc: là tổng số tiền tối đa được phép thua hoặc mức tiền thắng ở mục tiêu mình đặt ra. Khi đạt đến ngưỡng đó dù có đang thua hay đang thắng cũng nên dừng lại. Nếu tiếp tục, rủi ro sẽ là rất lớn.

Chúc bạn may mắn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *