Kinh nghiệm soi kèo bóng đá của dân chơi chuyên nghiệp

Cá độ bóng đá ở thời điểm hiện tại không còn quá xa lạ với mỗi chúng ta. Khi một trận đấu diễn ra là hoạt động nỗ lực của cả một hệ thống những đội ngũ hùng hậu chuyên gia phân tích cá độ. Nơi có nhiều thông tin nhất mà người chơi có thể tìm kiếm và tham khảo, không gì khác ngoài các website của nhà cái. Một trong những website uy tín nhất chính là M88

Thế nhưng như thế có lẽ là chưa đủ, người chơi cần phải tự trang bị cho mình những kinh nghiệm soi kèo nhất định của mình.

Dưới đây sẽ là danh sách những kinh nghiệm soi kèo từ những dân chơi chuyên nghiệp

# 1 Nếu hai đội thi đấu đều là những đội mạnh, có thứ hạng cao trong bảng xếp hạng

Nếu như có đội khách thi đấu  mà chấp ½ quả, lúc này lựa chọn đội khách là sự lựa chọn khôn ngoan.

# 2 Nếu hai đội thi đấu có sự chênh lệch rõ rệt trên bảng xếp hạng

Nếu như bắt đầu từ 1 và giảm dần còn ¾, khoảng thời gian 3 giờ trước khi trận đấu diễn ra mà nhận thấy kèo chấp của đội hạng cao là quá nặng, tiền cược tăng (trong khoảng thời gian nửa tiếng trước khi diễn ra trận đấu) thì đây có thể được hiểu là biểu hiện bất lợi của đội có thứ hạng cao, không có sự lựa chọn nào phù hợp hơn là lựa chọn cho đội thứ hạng thấp.

# 3 Nếu như kèo bóng đá châu Âu có xu hướng hòa, kèo bóng đá châu Á tăng ¼ quả.

Hãy theo dõi ví dụ cụ thể sau: Nếu kèo châu Á, chủ nhà 1.025 : 0.825 khách, kèo đồng banh, kèo nặng, tăng lên 0.80 : 1.05, kèo chấp ¼ , lựa chọn khôn ngoan chính là lựa chọn đội chủ nhà.

# 4 Biến động kèo

Kèo cá độ xuất phát từ ¼ giảm còn 0, tiền cược tăng mạnh, kèo chốt là ¼

# 5 Đội sở hữu thứ hạng cao chơi trên sân khách

+ Hãy lựa chọn đội chủ nhà nếu nhận thấy kèo chấp ¾ với tiền ăn là 0.85 hoặc cao hơn, tiền ăn giảm, và tăng đều khoảng 4 tiếng trước khi diễn ra trận đấu, trước khi đá khoảng 30 phút, tiền tăng đột ngột.

+ Nếu kèo chấp là ½ với tiền ăn là 0.925 và kèo của đội thứ hạng cao rất nặng nhưng vẫn được giữ nguyên.

# 6 Đội chủ nhà sở hữu phong độ tốt trong khoảng thời gian gần

Nếu thi đấu kèo đồng banh, hai đội có sức chiến đấu tương đương nhau, hãy chọn đặt cược cho đội khách.

# 7 Chơi bóng trên sân nhà, đội chủ nhà mạnh, đội khách lại yếu, nên lựa chọn đội khách nếu đội chủ nhà chấp nhận chấp 1 bóng.

# 8 Đội bóng sở hữu vị trí thứ nhất trong top 3 đội, thi đấu với đội bóng có thứ hạng thấp thuộc top cuối, kèo bóng chơi chấp dưới 1 ½ bóng, đừng lựa chọn đội cửa trên mà hãy lựa chọn cửa dưới.

# 9 Đội chủ nhà sở hữu thành tích không mấy khả quan nhưng vẫn sẵn sàng chấp ¼ thì bạn nên chọn đặt cược cho đội chủ nhà chứ không phải đội khách.

# 10 Nếu như kèo châu Âu là kèo chấp với giá trị ¼, kèo châu Á tương ứng ½ quả thì nên lựa chọn xuống tiền cho đội còn lại.

# 11 Nếu như kèo cược giảm, tiền cọc vẫn được giữ nguyên hoặc kèo chấp ½ và tiền ăn cao lên, người chơi nên lựa chọn cho đội có phong độ kém hơn.

# 12 Nếu như kèo châu Âu biến động không nhiều hoặc không biến động, kèo châu Á  đang giảm dần, thiết nghĩ người chơi nên lựa chọn đội còn lại

Trên đây là tổng hợp những kinh nghiệm soi kèo bóng đá của những dân chơi chuyên nghiệp, hy vọng rằng nó sẽ phần nào hữu ích với quý bạn đọc trong những hành trình cược sắp tới. Chúc bạn luôn may mắn và gặp nhiều thành công.

xem thêm >>> Kinh nghiệm soi kèo bóng đá của các cao thủ

Leave a Reply