M88 Nhận Định Kèo Dusseldorf vs Schalke (1h30 28/5): Hoàng đế Xanh thức tỉnh?

Schalke 04 trượt dài suốt thời gian qua với những kết quả thiếu tích cực. Đã đến lúc Hoàng đế Xanh thức tỉnh.

TL: 0:0

TX: 2 1/2

Schalke 04 từng có thời gian dài cạnh tranh quyết liệt một suất trong Top 4 với Bayer Leverkusen và Borussia Monchengladbach. Nhưng thời gian qua, Hoàng đế Xanh hụt hơi thấy rõ.

9 vòng gần nhất, các cầu thủ dưới trướng HLV David Wagner không một lần được hưởng niềm vui trọn vẹn. 9 trận cũng là mạch không thắng dài nhất mà một đội phải trải qua ở Bundesliga mùa 2019.20.

6 vòng vừa qua, Schalke thua tới 4. Kể từ khi giải đấu trở lại, Hoàng đế Xanh cũng toàn thất bại. Gọi là thảm bại cũng chẳng sai bởi họ lần lượt thua Dortmund và Augsburg với các tỷ số 0-4 và 0-3.

0 bàn thắng, 7 bàn thua từ 2 vòng gần nhất. Vỏn vẹn 4 bàn thắng, 24 bàn thua thuộc khuôn khổ Bundesliga kể từ khi bước sang năm 2020. Có thể thấy Hoàng đế Xanh đã thực sự ‘sa cơ lỡ vận’.

Dusseldorf vs Schalke (1h30 28/5): Hoàng đế Xanh thức tỉnh?

Schalke và Dusseldorf đã hòa nhau với tỷ số 3-3 ở trận lượt đi giữa hai đội thuộc Bundesliga 2019/20

Nhưng trong cái rủi cũng có cái may. Hai trận thua trước Dortmund và Augsburg không ảnh hưởng quá nhiều tới cơ hội cạnh tranh tấm vé tham dự Europa League mùa tới của Schalke 04. Trên thực tế, trước khi vòng 28 khởi tranh, họ cũng chỉ kém vị trí thứ 6 do Wolfsburg nắm giữ 2 điểm.

Nghĩa là Suat Serdar và các đồng đội vẫn còn hi vọng góp mặt tại đấu trường châu Âu sau vài tháng nữa. Muốn vậy, họ cần nhanh chóng thức tỉnh mà việc đầu tiên là giành trọn vẹn 3 điểm trước Dusseldorf.

Đây là nhiệm vụ không hề đơn giản bởi Dusseldorf khó bị đánh bại ở thời điểm hiện tại. Họ đang có chuỗi 5 trận không thua thuộc khuôn khổ Bundesliga. Lượt đi, họ cũng khiến Schalke phải chia điểm trong màn so tài có tổng cộng 6 bàn thắng.

Nhưng dẫu sao Schalke cũng sở hữu dàn cầu thủ có chất lượng tốt hơn hẳn so với Dusseldorf. Chỉ cần các cầu thủ dưới trướng HLV David Wagner thi đấu đúng khả năng, họ có thể ca khúc khải hoàn khi rời sân MERKUR SPIEL-ARENA.

Dự đoán Schalke vs Dusseldorf: 2-1.


Đăng bới M88

Leave a Reply