M88 Nhận Định Kèo Jeonnam Dragons vs Chungnam Asan, 17h00 ngày 27/5: Những ngày tươi sáng

Đánh bại Jeonnam Dragons lúc này là thử thách quá khó cho mọi đối thủ tại giải Hạng 2 Hàn Quốc.

Ở mùa giải năm ngoái, Jeonnam Dragons chỉ cán đích ở vị trí thứ 6 với 3 điểm ít hơn nhóm tham dự vòng play-offs thăng hạng. Đó là thành tích không có gì nổi bật với tiềm lực và sức mạnh của đội chủ nhà so với mặt bằng chung.

Thậm chí nhiều CĐV của Jeonnam Dragons còn đánh giá kết quả mùa trước là nỗi hổ thẹn khi đầu mùa họ còn được xếp vào hàng ứng viên cho tấm vé thăng hạng. Tất nhiên, giới lãnh đạo của Jeonnam Dragons đã nhìn thẳng vào sự thật để có điều chỉnh nhằm theo đuổi mục tiêu trở lại K-League vào cuối mùa.

Jeonnam Dragons vs Chungnam Asan, 17h00 ngày 27/5: Những ngày tươi sáng

Sự tập trung được Jeonnam Dragons thể hiện ngay từ giai đoạn đầu mùa khi họ vẫn chưa để thủng lưới bàn nào sau 3 vòng. Đội bóng từng sang Việt Nam đá giao hữu với Hồ Chí Minh City hồi đầu năm vì thế giữ mạch bất bại và có chuỗi trận toàn thắng theo châu Á kể từ đầu mùa.

Xa hơn, Jeonnam Dragons đã mang lại niềm vui cho dân chơi châu Á cả 7 trận gần đây. Tính ra, “những con rồng Hàn” đã giữ sạch lưới liên tiếp 4 trận gần đây mà họ tham dự. Trong khi đó, chiều ngược lại là hình ảnh trái ngược mà Chungnam Asan thể hiện. Đội khách thất bại theo chỉ số châu Á tới 8 trong 9 trận gần đây.

Phân tích T/X: Dưới bàn thắng cả trận: Khoan thủng mành lưới Jeonnam Dragons là việc làm rất khó cho mọi đối thủ tại giải Hạng 2 Hàn Quốc ở thời điểm hiện tại. Liên tiếp ở mọi giải đấu với 4 trận gần đây đều giữ sạch lưới là minh chứng rõ ràng nhất cho thấy chủ nhà đang giữ được sự ổn định cần thiết.

DỰ ĐOÁN: 2-0


Đăng bới M88

Leave a Reply