M88 Nhận Định Kèo Nhận định Nice vs Slavia Praha, 3h00 ngày 27/11

Lợi thế sân nhà nhiều khả năng đủ để Nice trả món nợ đã vay trước Slavia Praha cách đây 3 tuần.

Cục diện bảng C của vòng bảng Europa League 2020/21 đang diễn biến theo chiều hướng phức tạp. Chưa có đội nào chiếm ưu thế rõ ràng sau 3 lượt đấu đầu tiên.

Bayer Leverkusen và Slavia Praha cùng có 6 điểm. Hapoel Beer Sheva và Nice vẫn còn cơ hội để đi tiếp do cả hai đã sở hữu 3 điểm. Cơ hội dành cho Nice còn lớn hơn so với Hapoel Beer Sheva bởi họ được thi đấu trên sân nhà ở lượt trận thứ 4 này.

Đúng là Slavia Praha đã thắng 2/3 lượt trận đầu tiên của vòng bảng Europa League mùa này. Nhưng cả hai chiến thắng của họ đều diễn ra trên sân nhà, bao gồm cả chiến thắng với tỷ số 3-2 trước chính Nice.

Nice vs Slavia Praha (3h 27/11): Trả nợ?

Còn khi phải làm khách, đại diện của CH Séc không giành được kết quả tốt. Họ thua với tỷ số 1-3 trên sân của Hapoel Beer Sheva ở trận đấu đầu tiên tại vòng bảng Europa League 2020/21.

Điều tương tự cũng xảy ra với Nice. Đại diện của Ligue 1 cũng không giành được kết quả tốt trên sân khách: thua Slavia Praha và Leverkusen. Nhưng mọi thứ khác đi khi Nice được thi đấu trên sân nhà. Trên sân nhà, Nice đã đánh bại Hapoel Beer Sheva với tỷ số 1-0.

Những phân tích trên cho thấy việc thi đấu trên sân nhà mang lại lợi thế không hề nhỏ cho Nice trước Slavia Praha. Với lợi thế sân nhà, Nice hứa hẹn trả thành công món nợ đã vay trước Slavia Praha cách đây 3 tuần.

Thông tin lực lượng

– Nice: Youcef Atal, Les Aiglons và Hassane Kamara chưa thể trở lại; Atal và Jordan Lotomba bỏ ngỏ khả năng ra sân.

– Slavia Praha: Vắng David Zima và Ondrej Kudela.

Đội hình dự kiến

– Nice: Benitez; Pelmard, Bambu, Daniliuc; Lotomba, Schneiderlin, Lees Melou, Nsoki; Lopes, Dolberg, Gouiri.

– Slavia Praha: Kolar; Masopust, Zima, Kudela, Boril; Holes, Sevcik; Sima, Stanciu, Olayinka; Kuchta.

Dự đoán tỷ số Nice vs Slavia Praha: 2-0


Đăng bới M88

Leave a Reply