M88 Nhận Định Kèo Suwon FC vs Gyeongnam, 17h30 ngày 27/5: Cạnh tranh Top 3

Trận đấu này có ý nghĩa quan trọng tác động đến cuộc đua vào nhóm 3 đội dẫn đầu.

Đây là trận cầu tâm điểm vòng 4 giải Hạng 2 Hàn Quốc. Nó diễn ra giữa những cái tên được kỳ vọng sẽ tranh đua trực tiếp cho suất thăng hạng và ít nhất lọt vào vòng play-offs thăng hạng. Suwon FC hiện nay đang xếp thứ 3 với 6 điểm, chỉ hơn duy nhất 1 điểm so với chính đối thủ ở phía dưới.

Đội nào giành chiến thắng ở trận đấu này sẽ có lợi thế đáng kể trong việc tìm kiếm suất thăng hạng. Tất nhiên, để có được vị thế hiện tại, cả 2 đội đều thể hiện phong độ rất cao từ đầu mùa. Với Suwon là 2 chiến thắng sau 3 vòng, còn với Gyeongnam là thành tích bất bại với lối chơi thực dụng đang phát huy hiệu quả.

Suwon FC vs Gyeongnam, 17h30 ngày 27/5: Cạnh tranh Top 3

Tuy nhiên, theo đánh giá của giới phân tích chuyên môn, Gyeongnam về cơ bản vẫn thiếu sự đa dạng và sắc bén trên hàng tiền đạo. Với 5 bàn sau 3 trận, những gì mà đội khách đang có hiện nay còn thấp hơn tới 3 bàn so với Suwon. Trong khi đó, đội chủ nhà cũng sở hữu hàng hậu vệ chắc chắn hơn nhiều khi chỉ bị chọc thủng lưới 2 bàn từ đầu mùa.

Nếu xét một cách chi tiết về chuyên môn, Gyeongnam vẫn còn khiêm tốn hơn rất nhiều so với Suwon. Cả về thành tích trên hàng công và khả năng phòng ngự cũng cho thấy nhiều điểm tựa vào Suwon hơn. Bên cạnh đó, chưa kể lợi thế sân nhà cũng mang lại điểm tựa đáng kể dành cho đoàn quân dưới quyền HLV Kim Do-Kyun.

Phân tích T/X: Dưới bàn thắng cả trận: Mặc dù là trận cầu tâm điểm vòng 4 giải Hạng 2 Hàn Quốc nhưng giới chuyên gia không đánh giá cao khả năng trận đấu diễn ra cởi mở với nhiều bàn thắng được ghi. Bởi tính chất quan trọng của trận đấu và các bên đều tránh mắc sai lầm có thể khiến kịch bản trở nên chặt chẽ.

DỰ ĐOÁN: 1-0


Đăng bới M88

Leave a Reply