Nhận định tỷ lệ châu Á trận Aalesund vs Grorud

Giải Hạng 2 Na Uy được biên chế 2.5 suất thăng hạng. Trong đó 2 suất trực tiếp dành cho 2 đội cán đích ở vị trí cao nhất và nửa suất còn lại phải trải qua vòng play-offs khá phức tạp. Ở thời điểm hiện tại, cuộc đua vào top 2 đang diễn ra thực sự hấp dẫn với 3 cái tên có số má như Aalesund, Fredrikstad và Jerv. Khoảng cách chỉ là 2 điểm nên có thể thay đổi vị trí bất cứ lúc nào.

Ở trận đấu này, Aalesund được đánh giá rất cao khi họ buộc phải giành chiến thắng để ít nhất gây sức ép lên 2 đội dẫn đầu. Nếu các kết quả thuận lợi, Aalesund có thể nắm lợi thế trong cuộc đua vào vị trí nhì bảng khi chỉ ít hơn 2 điểm. Thử thách hôm nay chỉ là Grorud đang ngụp lặn ở khu vực nguy hiểm.

Đội khách lúc này đang đứng áp chót bảng điểm với 15 điểm qua 17 trận. Grorud thậm chí phải đối mặt với nguy cơ rớt hạng khi kém vị trí an toàn 3 điểm. Đáng nói, hàng thủ của Grorud thực sự tệ hại khi đã bị chọc thủng lưới 33 bàn từ đầu mùa, con số cao nhất giải. Trong số 23 bàn mà Grorud ghi được, có tới 16 pha lập công của tiền đạo Oscar Aga là chi tiết cho thấy đội khách rất dễ bắt bài.

Tương quan chênh lệch quá lớn giữa 2 đội được thể hiện trên sàn giao dịch châu Á khi nhà cái niêm yết kèo ở mức Grorud được chấp 1 1/2 với lợi nhuận bỏ rất sâu. Giới điều khiển thị trường không khuyến khích đầu tư vào Aalesund khi cả 2 tỷ lệ trên sàn giao dịch đều có điểm lợi nhuận cho lựa chọn Aalesund thấp chênh lệch so với chiều ngược lại mà không niêm yết thêm kèo chấp cao hơn.

THÔNG TIN TỶ LỆ BÓNG ĐÁ Aalesund vs Grorud

Aalesund vs Grorud

THÀNH TÍCH ĐỐI ĐẦU Aalesund vs Grorud

Trận lượt đi đã kết thúc với chiến thắng 2-1 nghiêng về Aalesund.

Lựa chọn tốt nhất: Aalesund -1 1/2 cả trận
DỰ ĐOÁN: 4-1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *