Nhận định tỷ lệ châu Á

Huachipato đang trải qua giai đoạn khủng hoảng thực sự khi không thể giành chiến thắng trong 7 trận đấu gần nhất ở giải VĐQG Chile. Điều này đã đẩy họ rơi xuống nhóm cầm đèn đỏ khi chỉ có 23 điểm sau 23 trận.

Hiện tại, Huachipato vẫn đang kém nhóm an toàn 4 điểm. Đó không phải là khoảng cách lớn nhưng nó đòi hỏi nỗ lực của CLB này để thoát ra khỏi khủng hoảng. Ngay cả sân nhà cũng không giúp họ quá nhiều trong thời gian qua khi chỉ thắng 1/7 trận gần nhất. Tỷ lệ ăn kèo của Huachipato cũng nằm ở nhóm cuối giải đấu với 39.13%.

Phong độ của Antofagasta không quá cao nhưng họ vẫn khá khẩm hơn Huachipato rất nhiều. Cuối tuần trước, Antofagasta đã giành chiến thắng trước Melipilla. Nó giúp họ chấm dứt chuỗi 5 trận đấu liên tiếp chỉ biết hòa và thua.

Sau 23 trận đấu, Antofagasta đang đứng thứ 9 trên bảng xếp hạng và chỉ kém nhóm dự Copa Sudarimecana đúng 2 điểm. Điều này tạo động lực lớn cho CLB này. Tuy nhiên, điểm trừ của Antofagasta là không thi đấu tốt trên sân khách khi không thắng trong 11 trận gần nhất.

Do đó, ngay cả khi xếp dưới nhưng Huachipato vẫn nhận được niềm tin nhất định trong trận đấu này. Sàn giao dịch châu Á ghi nhận mức chấp -1/2 của chủ nhà.

Nên nhớ, Huachipato đã trải qua 6 trận đón tiếp Antofagasta trên sân nhà mà không chấp sâu tới vậy. Nó càng lạ lùng hơn khi họ đang khủng hoảng. Dù sao thì Huachipato luôn biết cách giành kết quả có lợi trước Antofagasta trên sân nhà. Họ thắng 9/12 lần đón tiếp đối thủ này tại đây.

THÔNG TIN TỶ LỆ BÓNG ĐÁ

Phân tích tỷ lệ tài xỉu

Những cuộc đối đầu của hai đội thường kết thúc với ít bàn thắng. 8/11 trận gần đây chỉ chứng kiến tối đa 2 bàn/trận. Ở thời điểm này, họ cũng không quá bùng nổ. 4/6 trận gần đây của Huachipato và 5/7 trận gần nhất của Antofagasta có ít bàn thắng.

THÀNH TÍCH ĐỐI ĐẦU

Huachipato thắng 4, hòa 1, thua 2 trong 7 lần gần nhất gặp Antofagasta.

Trên sân nhà, Huachipato thắng 9/12 lần đón tiếp Antofagasta.

Lựa chọn tốt nhất: Huachipato -1/2 và Xỉu 2 1/2

DỰ ĐOÁN: 1-0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *