Nhận định tỷ lệ châu Á

Nhìn chung, KAA Gent đã đạt phong độ tốt trước giai đoạn nghỉ Đông khi giành chiến thắng trong 7/9 trận gần nhất trên mọi đấu trường. Nếu tính riêng giải VĐQG Bỉ, KAA Gent đã giành chiến thắng trong 5/7 trận đấu.

Lúc này, KAA Gent đang xếp thứ 5 trên bảng xếp hạng với 34 điểm, tức chỉ còn kém 3 điểm so với top 4 (dự vòng đua vô địch). Việc san lấp khoảng cách này có thể nằm trong tầm tay của KAA Gent nếu như họ duy trì phong độ hiện tại.

Trong khi đó, KV Kortrijk cũng không phải dạng tầm thường khi đang xếp ở vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng (nằm trong nhóm thi đấu play-off dự Europa League). Hiện tại, CLB này đang có 31 điểm, tức chỉ kém Gent 3 điểm.

Phong độ của KV Kortrijk trước giai đoạn nghỉ Đông cũng khá tốt khi giành chiến thắng trong 3 trận đấu gần nhất ở giải VĐQG Bỉ. Thậm chí, nếu tính xa hơn, KV Kortrijk còn đang thắng kèo tới 10/11 trận ở giải đấu này.

Tuy nhiên, bất chấp việc phải đối đầu với đối thủ rắn mặt như vậy, KAA Gent vẫn đang lợi kèo trong trận đấu này. Tỷ lệ chấp của KAA Gent đã tăng vọt từ -3/4 lên -1 1/2 trong những ngày qua. Đó là mức nhảy vọt rất khó tin.

Càng bất ngờ hơn khi trong những năm qua, KV Kortrijk mới là đội bóng chiếm ưu thế về đối đầu khi toàn thắng trong 4 trận gần nhất gặp KAA Gent. Nhưng nên nhớ, trong lần gần nhất chấp KV Kortrijk -1 1/2, KAA Gent đã giành chiến thắng với tỷ số 2-0. Với phong độ cao hiện tại, KAA Gent có thể hy vọng kịch bản ấy sẽ lặp lại.

THÔNG TIN TỶ LỆ BÓNG ĐÁ

Phân tích tỷ lệ tài xỉu

Trong bối cảnh cửa trên lợi kèo, điểm ăn ở cửa Tài 2 3/4 đã giảm sâu từ -0.97 xuống 0.87. Điều đó cho thấy niềm tin lớn vào khả năng trận đấu xuất hiện nhiều bàn thắng, Điều này khá bất ngờ khi 8/10 trận gần nhất của KV Kortrijk nổ Xỉu. KAA Gent cũng không hẳn bùng nổ khi có 5/8 trận nổ Xỉu. Vì vậy, với sự chuyển dịch như vậy, cộng thêm cửa trên lợi kèo, trận đấu này có khả năng bùng nổ theo cách ít ai ngờ.

THÀNH TÍCH ĐỐI ĐẦU

KV Kortrijk toàn thắng cả 4 trận gần nhất gặp KAA Gent.

KAA Gent thắng 6/7 lần gần nhất hành quân tới sân của KV Kortrijk.

Lựa chọn tốt nhất: KAA Gent -1 1/2 và Tài 2 3/4

DỰ ĐOÁN: 3-1

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *