Nhận định tỷ lệ châu Á trận Tepatitlan De Morelos vs Celaya

Được đánh giá cao khi chơi trên sân nhà nhưng Tepatitlan De Morelos không phỉ điểm đến đáng tin cậy cho giới đầu tư. Kèo chấp tối thiểu 1/4 cho thấy điểm tựa dành cho cửa trên thực sự mong manh. Trên thực tế, Tepatitlan De Morelos đã bắt đầu bộc lộ những điểm yếu khi vừa bị Chivas Tapito đánh bại ở vòng đấu trước.

Hơn nữa, với thành tích sân nhà toàn thắng cả 6 trận gần đây, mức kèo mà Tepatitlan De Morelos đang có là không tương xứng. Nhất là khi Celaya không phải đối thủ khó. Đội khách vừa thua 3 trong 4 trận gần nhất. Nếu nhìn vào thành tích trên sàn giao dịch châu Á, không nhiều nhà đầu tư dám đặt niềm tin vào đội khách khi họ thua kèo tới 7 trong 9 trận gần nhất.

Với tương quan như vậy, việc chỉ được chấp 1/4 trên sân khách là chỉ số đáng hy vọng cho kết quả tích cực dành cho Celaya ở thời điểm hiện tại. Thành tích đối đầu cũng cho thấy cửa dưới đang mang lại những điểm tựa đáng kể khi đều khép lại với tỷ số hòa ở 2 trận gần đây. Do đó, các chuyên gia đang đặt niềm tin vào đội khách với chỉ số kèo được chấp 1/4.

THÔNG TIN TỶ LỆ BÓNG ĐÁ Tepatitlan De Morelos vs Celaya

Soi kèo Tài Xỉu Tepatitlan De Morelos vs Celaya

Không dễ chứng kiến kịch bản tưng bừng bàn thắng khi cả 2 đội đều gặp những vấn đề nhất định ở thời điểm hiện tại. Tepatitlan De Morelos không ghi được bàn ở trận gần nhất, trng khi Celaya vừa thua cả 2 vòng gần đây nên sẽ phải xem lại khâu phòng ngự. CHỌN XỈU.

THÀNH TÍCH ĐỐI ĐẦU Tepatitlan De Morelos vs Celaya

Cả 2 trận đối đầu gần nhất đều khép lại với cùng tỷ số 1-1.

Lựa chọn tốt nhất: Celaya +1/4 cả trận
DỰ ĐOÁN: 0-1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *